पंतप्रधान कार्यालय
डॉ. श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या पुण्यतिथी निमित्ताने पंतप्रधानांकडून स्मरण
23 JUN 2023 6:36PM by PIB Mumbai
डॉ. श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"डॉ. श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांना आदरांजली! राष्ट्रीय एकात्मतेसाठीची त्यांची कटिबद्धता आणि भारताच्या विकासाच्या वाटचालीतील त्यांनी दिलेले योगदान सदैव स्मरणात राहील. आदर्श सुशासनाचे आदर्श आमच्या विकासाच्या प्रयत्नांमध्ये आम्हाला सदैव मार्गदर्शक ठरत राहतील."

Prime Minister's Office
PM remembers Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi
23 JUN 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi.
The Prime Minister tweeted :
"Remembering Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi. His strong commitment to national integration and contribution to India's development journey will always be remembered. His ideals continue to guide us in our efforts towards furthering good governance."