பிரதமர் அலுவலகம்
தண்ணீர் சேமிப்பு குறித்த விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்த பிரதமர் அழைப்பு
17 JUN 2023 8:29PM by PIB Chennai
மழைநீர் சேகரிப்பு குறித்த விழிப்புணர்வை பரப்புவதற்காக அருணாச்சலப் பிரதேசத்தின் மேற்கு கமெங் மாவட்டத்தின் நேரு யுவ கேந்திராவைச் சேர்ந்த தன்னார்வலர்கள் 'தெருமுனை நாடகம்' நடத்தியதற்காக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
அருணாச்சல பிரதேச முதல்வர் திரு பெமா காண்டுவின் ட்வீட்டுக்கு பதிலளித்த பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"பல்வேறு விஷயங்களில் விழிப்புணர்வை பரப்புவதில் மேற்கொள்ளப்படும் இத்தகைய முன்முயற்சிகள் பாராட்டுக்குரியவை. இந்தியா முழுவதும் அதிகமான மக்கள் தண்ணீர் சேமிப்பு செய்தியை மேலும் முன்னெடுப்பதற்கு இதுபோன்ற முயற்சிகளை மேற்கொள்வார்கள் என்று நான் நம்புகிறேன்."

Prime Minister's Office
PM calls for spreading awareness for water conservation
17 JUN 2023 8:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has commended the volunteers from Nehru Yuva Kendra, West Kameng district of Arunachal Pradesh for performing 'nukkad natak' to spread awareness about rainwater harvesting.
Replying to a tweet by the Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted :
"Such efforts are laudatory and they go a long way in spreading awareness on various issues. I hope more people across India undertake such efforts to further the message of water conservation."