पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय योग दिनानिमित्त संयुक्त राष्ट्र मुख्यालयात होणाऱ्या योग समारंभात पंतप्रधान सहभागी होणार
16 JUN 2023 12:25PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आंतरराष्ट्रीय योग दिनानिमित्त संयुक्त राष्ट्र मुख्यालय येथे होणाऱ्या योग सोहळ्यात सहभागी होणार आहेत.
संयुक्त राष्ट्र महासभेचे अध्यक्ष साबा कोरोसी यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे:
“संयुक्त राष्ट्र मुख्यालय येथे होणाऱ्या आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या कार्यक्रमात तुम्हाला भेटण्यासाठी उत्सुक आहे. तुमच्या सहभागाने हा कार्यक्रम आणखी खास बनेल.
उत्तम आरोग्य आणि निरोगीपणासाठी योग जगाला एकत्र आणत आहे. जागतिक स्तरावर योग अधिकाधिक लोकप्रिय होत राहो.”

Prime Minister's Office
PM to participate in Yoga celebrations on International Day of Yoga at the UNHQ
16 JUN 2023 12:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will participate in the Yoga celebrations on International Day of Yoga at the UNHQ.
Replying to a tweet by the President of United Nations General Assembly Mr Csaba Korosi, the Prime Minister tweeted:
“Looking forward to seeing you at the International Day of Yoga celebrations at the UNHQ. Your participation makes the programme even more special.
Yoga brings the world together towards furthering good health and wellness. May it keep getting more popular globally.”