பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய நெடுஞ்சாலை 334 பி-இல் 40.2 கிலோ மீட்டர் தூரத்திற்கு நிலைத்தன்மை வாய்ந்த பொருட்கள் பயன்படுத்தப்பட்டிருப்பதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
14 JUN 2023 9:45PM by PIB Chennai
நிலைத்தன்மை வாய்ந்த பொருட்களுக்கு அதிக முக்கியத்துவம் அளிக்கப்பட்டு, தேசிய நெடுஞ்சாலை 334 பி-இல் 40.2 கிலோ மீட்டர் தூரத்திற்கு நெகிழி கழிவுகள் மற்றும் சாம்பல் போன்றவை பயன்படுத்தப்பட்டிருப்பதன் காரணமாக குறைந்த செலவு மற்றும் சுற்றுச்சூழலுக்கு உகந்த நடைமுறை கடைபிடிக்கப்பட்டிருப்பதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். உத்தரப்பிரதேசம்- ஹரியானா எல்லை அருகே உள்ள பாக்பாத்திலிருந்து ஹரியானாவின் ரோனா வரை இந்தப் பாதை அமைந்துள்ளது.
மத்திய அமைச்சர் திரு நிதின் ‌கட்கரியின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதில் அளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“நிலையான வளர்ச்சி மற்றும் மேம்படுத்தப்பட்ட இணைப்பின் மிகச்சிறந்த கலவை. பொருளாதார வளர்ச்சியையும் இது ஊக்குவிக்கும்.”

Prime Minister's Office
PM praises use of sustainable material in 40.2 km stretch on NH-334B
14 JUN 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has commended the prioritization of the utilization of sustainable materials such as plastic waste and fly ash, resulting in both cost-effectiveness and environmental friendliness in 40.2 km stretch on NH-334B. The stretch commences from Baghpat near the UP-Haryana border and concludes at Rohna, Haryana.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Nitin Gadkari, Shri Narendra Modi tweeted :
"A perfect blend of sustainable development and enhanced connectivity. It will also boost economic growth."