पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय महामार्ग क्रमांक-334बी वर 40.2 किमी पट्टयात शाश्वत साहित्याचा वापर केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
14 JUN 2023 10:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 जून 2023
वाया गेलेले प्लॅस्टिक आणि फ्लाय ऍश यांसारख्या शाश्वत साहित्याच्या वापराला प्राधान्य देऊन राष्ट्रीय महामार्ग क्रमांक 334बी च्या 40.2 किमी पट्टयाचा किफायतशीरपणा आणि पर्यावरण पूरकता वाढवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे. यूपी-हरयाणा सीमेजवळ बाघपतपासून हा पट्टा सुरू होतो आणि हरयाणामध्ये रोहना येथे समाप्त होतो.
केंद्रीय मंत्री नीतीन गडकरी यांच्या एका ट्वीटला उत्तर देताना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ट्वीट केलेः
"शाश्वत विकास आणि वाढीव कनेक्टिव्हिटी यांची अतिशय सुयोग्य सांगड.यामुळे आर्थिक वृद्धीला देखील चालना मिळेल."

Prime Minister's Office
PM praises use of sustainable material in 40.2 km stretch on NH-334B
14 JUN 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has commended the prioritization of the utilization of sustainable materials such as plastic waste and fly ash, resulting in both cost-effectiveness and environmental friendliness in 40.2 km stretch on NH-334B. The stretch commences from Baghpat near the UP-Haryana border and concludes at Rohna, Haryana.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Nitin Gadkari, Shri Narendra Modi tweeted :
"A perfect blend of sustainable development and enhanced connectivity. It will also boost economic growth."