പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ പാത -334 ബി യിൽ 40.2 കിലോമീറ്റർ ദൂരത്തിൽ സുസ്ഥിര വസ്തുക്കളുടെ ഉപയോഗത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
14 JUN 2023 9:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ പാത -334 ബി യിൽ 40.2 കി.മീ ദൂരത്തിൽ ചെലവ് കുറഞ്ഞതും പരിസ്ഥിതി സൗഹാർദ്ദപരവുമായ പ്ലാസ്റ്റിക് മാലിന്യങ്ങളും ഫ്ലൈ ആഷും പോലുള്ള സുസ്ഥിര വസ്തുക്കളുടെ ഉപയോഗത്തിന് മുൻഗണന നൽകിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. യുപി-ഹരിയാന അതിർത്തിക്കടുത്തുള്ള ബാഗ്പത്തിൽ നിന്ന് ആരംഭിച്ച് ഹരിയാനയിലെ റോഹ്നയിൽ അവസാനിക്കുന്നു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ നിതിൻ ഗഡ്കരിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"സുസ്ഥിര വികസനത്തിന്റെയും മെച്ചപ്പെടുത്തിയ കണക്റ്റിവിറ്റിയുടെയും സമ്പൂർണ്ണ സംയോജനം. ഇത് സാമ്പത്തിക വളർച്ചയെ ഉത്തേജിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യും."

Prime Minister's Office
PM praises use of sustainable material in 40.2 km stretch on NH-334B
14 JUN 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has commended the prioritization of the utilization of sustainable materials such as plastic waste and fly ash, resulting in both cost-effectiveness and environmental friendliness in 40.2 km stretch on NH-334B. The stretch commences from Baghpat near the UP-Haryana border and concludes at Rohna, Haryana.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Nitin Gadkari, Shri Narendra Modi tweeted :
"A perfect blend of sustainable development and enhanced connectivity. It will also boost economic growth."