Prime Minister's Office
PM hails those who donated blood on Raktdaan Amrit Mohotsav
14 JUN 2023 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the blood doners and blood donation drive on the World Blood Doner Day.
Ministry of Health had informed that spreading the message of "Give Blood, Give Plasma, Share Life, Share Often", World Blood Donor Day was celebrated today across the nation with great enthusiasm.
As a part of 'Raktdaan Amrit Mohotsav, various blood donation camps were organized felicitating blood donors.
The Prime Minister tweeted :
"I commend all the blood donors. Their act of kindness leads to countless lives being saved. It also reaffirms India's ethos of service and compassion."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രക്തദാൻ അമൃത് മഹോത്സവിൽ രക്തം ദാനം ചെയ്തവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
14 JUN 2023 9:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക രക്തദാതാക്കളുടെ ദിനത്തിൽ രക്തദാതാക്കളെയും രക്തദാന യജ്ഞത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
"രക്തം നൽകുക, പ്ലാസ്മ നൽകുക, ജീവിതം പങ്കിടുക, പലപ്പോഴും പങ്കിടുക" എന്ന സന്ദേശം പ്രചരിപ്പിച്ച് ലോക രക്തദാതാക്കളുടെ ദിനം ഇന്ന് രാജ്യത്തുടനീളം വളരെ ആവേശത്തോടെ ആചരിച്ചതായി ആരോഗ്യ മന്ത്രാലയം അറിയിച്ചു.
രക്തദാൻ അമൃത് മഹോത്സവത്തിന്റെ ഭാഗമായി രക്തദാതാക്കളെ അനുമോദിച്ചുകൊണ്ട് വിവിധ രക്തദാന ക്യാമ്പുകൾ സംഘടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"എല്ലാ രക്തദാതാക്കളെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. അവരുടെ ദയയുള്ള പ്രവൃത്തി എണ്ണമറ്റ ജീവൻ രക്ഷിക്കാൻ ഇടയാക്കുന്നു. ഇത് ഇന്ത്യയുടെ സേവനത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും ധാർമ്മികതയെ വീണ്ടും ഉറപ്പിക്കുന്നു."