Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Mansukh Mandaviya about self-reliance in fertiliser sector
13 JUN 2023 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Mansukh Mandaviya about self-reliance in fertiliser sector.
Retweeting a tweet by Union Minister for Chemical and Fertilisers Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Minister Dr Mansukh Mandaviya Ji writes how India’s department of fertilisers has made significant strides in achieving self-reliance in the sector... Do read!”

पंतप्रधान कार्यालय
खत क्षेत्रातील आत्मनिर्भरतेबाबत केंद्रीय मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांचा लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
13 JUN 2023 1:23PM by PIB Mumbai
खत क्षेत्रातील आत्मनिर्भरतेबाबत केंद्रीय मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांचा लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केला आहे.
केंद्रीय रसायन आणि खत मंत्री मनसुख मांडविया यांचे ट्विट रिट्विट करत पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले:
''भारताच्या खत विभागाने या क्षेत्रात आत्मनिर्भरता साध्य करण्यात कशी महत्त्वपूर्ण प्रगती केली आहे, याविषयी केंद्रीय मंत्री डॉ. मनसुख मांडविया यांनी लिहिले आहे ... नक्की वाचा!"