പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐ എസ് എസ് എഫ് ജൂനിയർ ലോകകപ്പിലെ പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ ഷൂട്ടർമാരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 JUN 2023 4:26PM by PIB Thiruvananthpuram
2023-ലെ ഐ എസ് എസ് എഫ് ജൂനിയർ ലോകകപ്പിലെ പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ ഷൂട്ടർമാരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. 15 മെഡലുകളുമായി ഇന്ത്യ മെഡൽ പട്ടികയിൽ ഒന്നാമതെത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ ഷൂട്ടർമാർ നമുക്ക് അഭിമാനം പകരുന്നത് തുടരുന്നു! ഐ എസ് എസ് എഫ് ജൂനിയർ ലോകകപ്പ് 2023-ൽ 15 മെഡലുകളുമായി ഇന്ത്യയുടെ അവിശ്വസനീയമായ പ്രകടനം മെഡൽ പട്ടികയിൽ ഉയർന്നുവരുന്നു. ഓരോ വിജയവും നമ്മുടെ യുവ അത്‌ലറ്റുകളുടെ അഭിനിവേശത്തിന്റെയും അർപ്പണബോധത്തിന്റെയും ഉത്സാഹത്തിന്റെയും തെളിവാണ്. . അവർക്ക് ആശംസകൾ."