पंतप्रधान कार्यालय
आयएसएसएफ कनिष्ठ गट विश्वचषक स्पर्धेतील कामगिरीबद्दल भारतीय नेमबाजांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
10 JUN 2023 4:26PM by PIB Mumbai
आयएसएसएफ कनिष्ठ गट विश्वचषक 2023 स्पर्धेतील कामगिरीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय नेमबाजांचे अभिनंदन केले आहे. या स्पर्धेत 15 पदकांसह भारताने पदकतालिकेत अव्वल स्थान प्राप्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"आपल्या नेमबाजांचा आम्हाला अभिमान वाटतो! आयएसएसएफ कनिष्ठ गट विश्वचषक 2023 स्पर्धेमध्ये भारताने 15 पदके प्राप्त करत अतुलनीय कामगिरी केली असून पदकतालिकेत अव्वल स्थान पटकावले आहे. प्रत्येक विजय हा आपल्या युवा खेळाडूंची खेळाबद्दल असलेली तळमळ, समर्पण आणि चैतन्याची साक्ष देणारा आहे. त्यांना खूप खूप शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shooters for their performance at ISSF Junior World Cup
10 JUN 2023 4:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooters for their performance at ISSF Junior World Cup 2023. Where, with a tally of 15 medals, India emerged on the top of the medals table.
The Prime Minister tweeted :
"Our shooters continue to make us proud! Incredible performance by India at ISSF Junior World Cup 2023 with a tally of 15 medals and emerging on top of the medals table. Each victory is a testament to our young athletes' passion, dedication, and spirit. Best wishes to them."