પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ભારતીય શૂટરોને ISSF જુનિયર વર્લ્ડ કપમાં તેમના પ્રદર્શન માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
10 JUN 2023 4:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ISSF જુનિયર વર્લ્ડ કપ 2023માં ભારતીય શૂટરોના પ્રદર્શન બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. જ્યાં, 15 મેડલની સંખ્યા સાથે, ભારત મેડલ ટેબલમાં ટોચ પર ઉભરી આવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"આપણા શૂટર્સ આપણને ગર્વ આપતા રહે છે! ISSF જુનિયર વર્લ્ડ કપ 2023માં ભારતનું અવિશ્વસનીય પ્રદર્શન 15 મેડલની સંખ્યા સાથે અને મેડલ ટેબલમાં ટોચ પર છે. દરેક જીત અમારા યુવા એથ્લેટ્સના જુસ્સા, સમર્પણ અને ભાવનાનો પુરાવો છે. તેમને શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shooters for their performance at ISSF Junior World Cup
10 JUN 2023 4:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooters for their performance at ISSF Junior World Cup 2023. Where, with a tally of 15 medals, India emerged on the top of the medals table.
The Prime Minister tweeted :
"Our shooters continue to make us proud! Incredible performance by India at ISSF Junior World Cup 2023 with a tally of 15 medals and emerging on top of the medals table. Each victory is a testament to our young athletes' passion, dedication, and spirit. Best wishes to them."