Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shooters for their performance at ISSF Junior World Cup
10 JUN 2023 4:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooters for their performance at ISSF Junior World Cup 2023. Where, with a tally of 15 medals, India emerged on the top of the medals table.
The Prime Minister tweeted :
"Our shooters continue to make us proud! Incredible performance by India at ISSF Junior World Cup 2023 with a tally of 15 medals and emerging on top of the medals table. Each victory is a testament to our young athletes' passion, dedication, and spirit. Best wishes to them."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐ ఎస్ ఎస్ ఎఫ్ జూనియర్ వరల్డ్ కప్ లో ప్రతిభ కనబరచిన భారత షూటర్లకు ప్రధాని అభినందనలు
10 JUN 2023 4:26PM by PIB Hyderabad
ఐ ఎస్ ఎస్ ఎఫ్ జూనియర్ వరల్డ్ కప్-2023 లో ప్రతిభ ప్రదర్శించిన భారతీయ షూటర్లను ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. ఈ పోటీల్లో భారతదేశం మొత్తం 15 పతకాలు సాధించి పతకాల జాబితాల్లో అగ్రస్థానంలో నిలిచింది.
ప్రధాని ఇలా ట్వీట్ చేశారు:
"మన షూటర్లు మనల్ని గర్వించేలా చేస్తూనే ఉన్నారు ! ఐ ఎస్ ఎస్ ఎఫ్ జూనియర్ వరల్డ్ కప్-2023 లో భారత జట్టు అద్భుతమైన ప్రతిభ కనబరచింది. 15 పతకాలు గెలుచుకొని విజేతల జాబితాలో అగ్రస్థానంలో నిలిచింది. ప్రతి విజయం మన యువ క్రీడాకారుల ఆశక్తికి, అంకిత భావాణికీ, స్ఫూర్తికీ నిదర్శనంగా నిలుస్తోంది. వాళ్ళకు నా అభినందనలు.”