पंतप्रधान कार्यालय
सुदृढ भारताप्रती असलेल्या आमच्या दृढ बांधिलकीमुळे आरोग्य सेवा क्षेत्रात लक्षणीय प्रगती झाली आहे: पंतप्रधान
08 JUN 2023 10:50AM by PIB Mumbai
निरामय आरोग्याच्या प्रवासात एकही भारतीय मागे राहणार नाही हे सुनिश्चित करण्याप्रति सरकारच्या वचनबद्धतेबद्दलचे लेख, ग्राफिक्स, चित्रफिती आणि माहिती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केली आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्विट संदेशात म्हणाले:
"सुदृढ भारताप्रती असलेल्या दृढ बांधिलकीमुळे आरोग्य सेवा क्षेत्रात लक्षणीय प्रगती झाली आहे. आपल्या निरामय आरोग्याच्या दिशेने सुरु असलेल्या प्रवासात एकही भारतीय मागे राहणार नाही हे आपण एकत्रितपणे सुनिश्चित करू.#9YearsOfHealthForAll"

Prime Minister's Office
Our unwavering commitment towards a healthier India has led to significant strides in the healthcare sector: PM
08 JUN 2023 10:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the Government’s commitment to ensuring that no Indian is left behind in the journey towards wellness.
The Prime Minister tweeted :
"Our unwavering commitment towards a healthier India has led to significant strides in the healthcare sector. Together, we will ensure that no Indian is left behind in our journey towards wellness. #9YearsOfHealthForAll”