പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആരോഗ്യകരമായ ഇന്ത്യയ്‌ക്കായുള്ള അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത ആരോഗ്യമേഖലയിൽ സുപ്രധാനമായ പുരോഗതിയിലേക്ക് നയിച്ചു: പ്രധാനമന്ത്രി
08 JUN 2023 10:50AM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വാസ്ഥ്യത്തിലേക്കുള്ള യാത്രയിൽ ഒരു ഇന്ത്യക്കാരനും പിന്നിലാകില്ലെന്ന് ഉറപ്പാക്കാനുള്ള സർക്കാരിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ആരോഗ്യകരമായ ഇന്ത്യയ്‌ക്കായുള്ള ഞങ്ങളുടെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത ആരോഗ്യമേഖലയിൽ കാര്യമായ പുരോഗതിയിലേക്ക് നയിച്ചു. ആരോഗ്യത്തിലേക്കുള്ള നമ്മുടെ യാത്രയിൽ ഒരു ഇന്ത്യക്കാരനും പിന്നിലാകില്ലെന്ന് ഞങ്ങൾ ഉറപ്പാക്കും. #9YearsOfHealthForAll"

Prime Minister's Office
Our unwavering commitment towards a healthier India has led to significant strides in the healthcare sector: PM
08 JUN 2023 10:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the Government’s commitment to ensuring that no Indian is left behind in the journey towards wellness.
The Prime Minister tweeted :
"Our unwavering commitment towards a healthier India has led to significant strides in the healthcare sector. Together, we will ensure that no Indian is left behind in our journey towards wellness. #9YearsOfHealthForAll”