Prime Minister's Office
PM shares website link showcasing development journey under the Government
30 MAY 2023 9:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared the website link showcasing development journey under the Government in the past 9 years. Shri Modi has invited everyone to visit the website and witness how people have benefited from various Government schemes.
The Prime Minister tweeted:
"9 years of unwavering dedication to the nation’s growth.
I invite everyone to visit this site nm-4.com/9yrsofseva to get a glimpse of our development journey. It also gives an opportunity to highlight how people have benefited from various Government schemes. #9YearsOfSeva "

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗവണ്മെന്റിന്റെ വികസന യാത്രകൾ കാണിക്കുന്ന വെബ്‌സൈറ്റ് ലിങ്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
30 MAY 2023 9:58AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 9 വർഷത്തെ ഗവണ്മെന്റിന്റെ കീഴിലുള്ള വികസന യാത്രകൾ കാണിക്കുന്ന വെബ്‌സൈറ്റ് ലിങ്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു. വിവിധ ഗവണ്മെന്റ് പദ്ധതികളിൽ നിന്ന് ജനങ്ങൾ എങ്ങനെ പ്രയോജനം നേടിയെന്ന് വെബ്സൈറ്റ് സന്ദർശിക്കാനും കാണാനും ശ്രീ മോദി എല്ലാവരേയും ക്ഷണിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"9 വർഷത്തെ രാഷ്ട്രത്തിന്റെ വളർച്ചയ്ക്ക് അചഞ്ചലമായ സമർപ്പണം.
ഞങ്ങളുടെ വികസന യാത്രയുടെ ഒരു നേർക്കാഴ്ച ലഭിക്കാൻ ഈ സൈറ്റ് nm-4.com/9yrsofseva സന്ദർശിക്കാൻ ഞാൻ എല്ലാവരേയും ക്ഷണിക്കുന്നു. വിവിധ ഗവണ്മെന്റ് പദ്ധതികളിൽ നിന്ന് ജനങ്ങൾക്ക് എങ്ങനെ പ്രയോജനം ലഭിച്ചുവെന്ന് എടുത്തുപറയാനുള്ള അവസരവും ഇത് നൽകുന്നു. #9YearsOfSeva “