Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2023 5:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day. Shri Modi also prayed for the continuous development of Sikkim.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Statehood Day wishes to my sisters and brothers of Sikkim. This is a wonderful state, blessed with exceptional natural beauty and hardworking people. The state has attained immense progress in various areas notably organic farming. I pray for the continuous development of Sikkim.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સિક્કિમના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
16 MAY 2023 5:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સિક્કિમના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ સિક્કિમના સતત વિકાસ માટે પ્રાર્થના પણ કરી હતી.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
“રાજ્ય દિવસની મારી સિક્કિમની બહેનો અને ભાઈઓને શુભેચ્છાઓ. આ એક અદ્ભુત રાજ્ય છે, જે અસાધારણ કુદરતી સૌંદર્ય અને મહેનતુ લોકોથી ધન્ય છે. રાજ્યે વિવિધ ક્ષેત્રોમાં ખાસ કરીને સજીવ ખેતીમાં ખૂબ પ્રગતિ કરી છે. હું સિક્કિમના સતત વિકાસ માટે પ્રાર્થના કરું છું.