Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2023 5:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day. Shri Modi also prayed for the continuous development of Sikkim.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Statehood Day wishes to my sisters and brothers of Sikkim. This is a wonderful state, blessed with exceptional natural beauty and hardworking people. The state has attained immense progress in various areas notably organic farming. I pray for the continuous development of Sikkim.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சிக்கிம் மாநில தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
16 MAY 2023 5:25PM by PIB Chennai
சிக்கிம் மாநில தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். சிக்கிமின் தொடர்ச்சியான வளர்ச்சிக்கும் திரு மோடி பிரார்த்தனை செய்துள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“சிக்கிமின் எனது சகோதர, சகோதரிகளுக்கு மாநில தின வாழ்த்துக்கள். அபரிமிதமான இயற்கை அழகு மற்றும் கடின உழைப்பு மக்களால் ஆசீர்வதிக்கப்பட்ட மிகவும் சிறப்பான மாநிலமாகும். இயற்கை வேளாண்மை உட்பட பல்வேறு துறைகளில் இம்மாநிலம் ஏராளமான முன்னேற்றத்தை அடைந்துள்ளது. சிக்கிமின் தொடர்ச்சியான வளர்ச்சிக்கு நான் பிரார்த்தனை செய்கிறேன்.”