Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2023 5:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day. Shri Modi also prayed for the continuous development of Sikkim.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Statehood Day wishes to my sisters and brothers of Sikkim. This is a wonderful state, blessed with exceptional natural beauty and hardworking people. The state has attained immense progress in various areas notably organic farming. I pray for the continuous development of Sikkim.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിക്കിം രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
16 MAY 2023 5:25PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സിക്കിമിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു. സിക്കിമിന്റെ തുടർച്ചയായ വികസനത്തിനായി ശ്രീ മോദി പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“സിക്കിമിലെ എന്റെ സഹോദരീ സഹോദരന്മാർക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനാശംസകൾ. ആശ്ചര്യകരമായ പ്രകൃതി സൗന്ദര്യവും കഠിനാധ്വാനികളായ ജനങ്ങളും കൊണ്ട് അനുഗ്രഹീതമായ ഒരു സംസ്ഥാനമാണിത്. വിവിധ മേഖലകളിൽ, വിശിഷ്യ ജൈവകൃഷിയിൽ സംസ്ഥാനം വലിയ പുരോഗതി കൈവരിച്ചു. സിക്കിമിന്റെ നിരന്തര വികസനത്തിനായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."