Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2023 5:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day. Shri Modi also prayed for the continuous development of Sikkim.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Statehood Day wishes to my sisters and brothers of Sikkim. This is a wonderful state, blessed with exceptional natural beauty and hardworking people. The state has attained immense progress in various areas notably organic farming. I pray for the continuous development of Sikkim.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిక్కిం ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా రాష్ట్ర ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
16 MAY 2023 5:25PM by PIB Hyderabad
సిక్కిం రాష్ట్రావతరణ దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ రాష్ట్ర ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. సిక్కిం రాష్ట్ర ప్రగతి పయనం నిరంతరం కొనసాగాలని ఈ సందర్భంగా ఆయన ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“సిక్కింలోని నా సోదరసోదరీమణులకు రాష్ట్రావతరణ దినోత్సవ శుభాకాంక్షలు. అసాధారణ ప్రకృతి సోయగం, శ్రమైక జీవన సౌందర్యం మేళవించిన అద్భుతమైన రాష్ట్రమిది. ఈ రాష్ట్రం వివిధ రంగాల్లో... ముఖ్యంగా సేంద్రియ వ్యవసాయంలో అపార ప్రగతి సాధించింది. ఇకమీదట కూడా సిక్కిం నిరంతరం అభివృద్ధి పథంలో పయనించాలని ఆ దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.