பிரதமர் அலுவலகம்
தோஹா டைமண்ட் லீக்கில் முதல் இடத்தைப் பிடித்த நீரஜ் சோப்ராவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
06 MAY 2023 10:57AM by PIB Chennai
தோஹா டைமண்ட் லீக்கில் முதல் இடத்தைப் பிடித்த நீரஜ் சோப்ராவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பதிவில்: "இந்த ஆண்டின் முதல் நிகழ்வு மற்றும் முதல் நிலை!"
"உலக அளவில் 88.67 மீ தூரம் ஈட்டி எறிதலுடன் @Neeraj_chopra1 தோஹா டைமண்ட் லீக்கில் பிரகாசித்துளார். அவருக்கு வாழ்த்துகள்! முன்னேற்றத்திற்கான அவரது முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்." என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra for first position in Doha Diamond League
06 MAY 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra for the first position in Doha Diamond League.
The Prime Minister tweeted:
"First event of the year and first position!
With the World lead throw of 88.67m, @Neeraj_chopra1 shines at the Doha Diamond League. Congratulations to him! Best wishes for the endeavours ahead."