पंतप्रधान कार्यालय
दोहा डायमंड लीग मध्ये अव्वल स्थान पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले नीरज चोप्राचे अभिनंदन
06 MAY 2023 11:46AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 मे 2023
दोहा डायमंड लीग मध्ये अव्वल स्थान पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नीरज चोप्राचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे :
"या वर्षातील पहिलीच स्पर्धा आणि विजेतेपद!
88.67 मीटरच्या सर्वोत्तम जागतिक नोंदीसह उत्कृष्ट भालाफेक, @Neeraj_chopra1 नीरज चोप्राने दोहा डायमंड लीग मध्ये चमकदार कामगिरी केली आहे. त्याचे हार्दिक अभिनंदन. भविष्यातील कामगिरीसाठी खूप खूप शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra for first position in Doha Diamond League
06 MAY 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra for the first position in Doha Diamond League.
The Prime Minister tweeted:
"First event of the year and first position!
With the World lead throw of 88.67m, @Neeraj_chopra1 shines at the Doha Diamond League. Congratulations to him! Best wishes for the endeavours ahead."