ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
'ವಿಶ್ವ ಭೂಮಿ ದಿನ'ದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಟಿಎಂಪಿಕೆ ಆಯೋಜಿಸಿದ್ದ 100,000 ಮರ ನೆಡುವ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ಗಮನಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
24 APR 2023 11:43AM by PIB Bengaluru
'ವಿಶ್ವ ಭೂಮಿ ದಿನ'ದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ತಕಮ್ ಮಿಸಿಂಗ್ ಪೋರಿನ್ ಕೆಬಾಂಗ್ (ಟಿಎಂಪಿಕೆ) ಆಯೋಜಿಸಿದ್ದ 100,000 ಮರ ನೆಡುವ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಉಪಕ್ರಮವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಲಖಿಂಪುರ (ಅಸ್ಸಾಂ) ಲೋಕಸಭಾ ಸಂಸದ ಶ್ರೀ ಪ್ರದಾನ್ ಬರುವಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಸುಸ್ಥಿರ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ಉತ್ತಮ ಪ್ರಯತ್ನ."

Prime Minister's Office
PM acknowledges 100,000 tree planting program organized by TMPK on the occasion of 'World Earth Day'
24 APR 2023 11:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an initiative of 100,000 tree planting program organized by Takam Mising Porin Kebang (TMPK) on the occasion of 'World Earth Day'.
In reply to the tweet by Lakhimpur (Assam) Lok Sabha MP, Shri Pradan Baruah, the Prime Minister tweeted;
“Good effort to boost sustainable development.”