ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ‘ਵਿਸ਼ਵ ਪ੍ਰਿਥਵੀ ਦਿਵਸ’ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਟੀਐੱਮਪੀਕੇ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ 100,000 ਰੁੱਖ ਲਗਾਉਣ ਦੇ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
24 APR 2023 11:43AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ‘ਵਿਸ਼ਵ ਪ੍ਰਿਥਵੀ ਦਿਵਸ’ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਟਕਮ (Takam Mising Porin Kebang) ਮਿਸਿੰਗ ਪੋਰਿਨ ਕੇਬਾਂਗ (ਟੀਐੱਮਪੀਕੇ) ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ 100,000 ਰੁੱਖ ਲਗਾਉਣ ਦੇ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਲਖੀਮਪੁਰ (ਅਸਾਮ) ਦੇ ਲੋਕਸਭਾ ਮੈਂਬਰ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਦਾਨ ਬਰੁਆ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਟਿਕਾਊ ਵਿਕਾਸ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਦਾ ਇੱਕ ਅੱਛਾ ਪ੍ਰਯਾਸ।”

Prime Minister's Office
PM acknowledges 100,000 tree planting program organized by TMPK on the occasion of 'World Earth Day'
24 APR 2023 11:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an initiative of 100,000 tree planting program organized by Takam Mising Porin Kebang (TMPK) on the occasion of 'World Earth Day'.
In reply to the tweet by Lakhimpur (Assam) Lok Sabha MP, Shri Pradan Baruah, the Prime Minister tweeted;
“Good effort to boost sustainable development.”