Prime Minister's Office
PM acknowledges 100,000 tree planting program organized by TMPK on the occasion of 'World Earth Day'
24 APR 2023 11:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an initiative of 100,000 tree planting program organized by Takam Mising Porin Kebang (TMPK) on the occasion of 'World Earth Day'.
In reply to the tweet by Lakhimpur (Assam) Lok Sabha MP, Shri Pradan Baruah, the Prime Minister tweeted;
“Good effort to boost sustainable development.”

पंतप्रधान कार्यालय
'जागतिक वसुंधरा दिना'निमित्त टीएमपीके या विद्यार्थी संघटनेने आयोजित केलेल्या 100,000 वृक्षारोपण कार्यक्रमाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
24 APR 2023 11:43AM by PIB Mumbai
'जागतिक वसुंधरा दिना'चे औचित्य साधून टकम मिसिंग पोरिन केबांग (टीएमपीके) या आसाममधल्या विद्यार्थी संघटनेने आयोजित केलेल्या 100,000 वृक्ष लागवड कार्यक्रमाचे पंतप्रधानांनी कौतुक केले आहे.
लखीमपूर (आसाम) या लोकसभा मतदारसंघाचे खासदार प्रदान बरुआ यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"शाश्वत विकासाला चालना देण्यासाठी चांगला प्रयत्न."