Prime Minister's Office
PM acknowledges 100,000 tree planting program organized by TMPK on the occasion of 'World Earth Day'
24 APR 2023 11:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an initiative of 100,000 tree planting program organized by Takam Mising Porin Kebang (TMPK) on the occasion of 'World Earth Day'.
In reply to the tweet by Lakhimpur (Assam) Lok Sabha MP, Shri Pradan Baruah, the Prime Minister tweeted;
“Good effort to boost sustainable development.”

பிரதமர் அலுவலகம்
உலக பூமி தினத்தையொட்டி தகாம் மிசிங் போரின் கேபாங்-ன் 100,000 மரக்கன்றுகள் நடும் நிகழ்வுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
24 APR 2023 11:43AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி உலக பூமி தினத்தையொட்டி தகாம் மிசிங் போரின் கேபாங்-ன் 100,000 மரக்கன்றுகள் நடும் நிகழ்வுக்கு பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
அசாமின் லக்னிப்பூர் நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு. பிரதான் பருவாவின் ட்விட்டுக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“நீடித்த வளர்ச்சிக்கு ஊக்கம் தரும் வகையிலான சிறந்த முயற்சி”