પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત વાણિજ્ય અને લોજિસ્ટિક્સનું હબ બનવાના માર્ગે છે: પ્રધાનમંત્રી
01 MAY 2023 2:52PM by PIB Ahmedabad
પોર્ટ શિપિંગ અને જળમાર્ગ મંત્રાલયે વિશ્વ બેંકના LPI 2023 રિપોર્ટ મુજબ, ઘણા દેશો કરતાં વધુ સારા "ટર્ન અરાઉન્ડ ટાઈમ" સાથે ભારતીય બંદરોની કાર્યક્ષમતા અને ઉત્પાદકતામાં વૃદ્ધિ વિશે ટ્વિટ કર્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટિપ્પણી કરી "પોર્ટ આધારિત વિકાસ દ્વારા સંચાલિત, ભારત વાણિજ્ય અને લોજિસ્ટિક્સનું હબ બનવાના માર્ગે છે."

Prime Minister's Office
India is on way to becoming a hub for commerce and logistics: PM
01 MAY 2023 2:52PM by PIB Delhi
Ministry of Port Shipping and Waterways has tweeted about the boost in Indian Ports' efficiency & productivity, with better "Turn Around Time" than many countries, as per World Bank's LPI 2023 report.
The Prime Minister commented
"Powered by port-led development, India is on way to becoming a hub for commerce and logistics."