പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദന്തേവാഡയിൽ ഛത്തീസ്ഗഢ് പോലീസിന് നേരെയുണ്ടായ ആക്രമണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അപലപിച്ചു
ആക്രമണത്തിൽ വീരമൃത്യു വരിച്ച ധീര ജവാന്മാർക്കും ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു
26 APR 2023 5:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ഛത്തീസ്ഗഡിലെ ദന്തേവാഡ ജില്ലയിൽ ഛത്തീസ്ഗഢ് പോലീസിന് നേരെയുണ്ടായ ആക്രമണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അപലപിച്ചു. ആക്രമണത്തിൽ വീരമൃത്യു വരിച്ച ധീര ജവാന്മാർക്കും ശ്രീ മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
ദന്തേവാഡയിൽ ഛത്തീസ്ഗഢ് പോലീസിന് നേരെയുണ്ടായ ആക്രമണത്തെ ശക്തമായി അപലപിക്കുന്നു. ആക്രമണത്തിൽ നമുക്ക് നഷ്ടപ്പെട്ട ധീരരായ സൈനികർക്ക് ഞാൻ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. അവരുടെ ത്യാഗം എന്നും ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. മരണമടഞ്ഞ കുടുംബങ്ങൾക്ക് എന്റെ അനുശോചനം. ”
“

Prime Minister's Office
PM condemns the attack on the Chhattisgarh police in Dantewada
Also pays tributes to the brave personnel who lost their lives in the attack
26 APR 2023 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condemned the attack on the Chhattisgarh police in Dantewada district of Chhattisgarh. Shri Modi also paid tributes to the brave personnel who lost their lives in the attack.
The Prime Minister tweeted;
“Strongly condemn the attack on the Chhattisgarh police in Dantewada. I pay my tributes to the brave personnel we lost in the attack. Their sacrifice will always be remembered. My condolences to the bereaved families.”