ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మన్ కీ బాత్’ మీద అంజూ బాబీ జార్జ్ రాసిన వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధాన మంత్రి
19 APR 2023 6:43PM by PIB Hyderabad
క్రీడారంగంలో దేశం సాధించిన విజయాలను అభినందించటానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘మన్ కీ బాత్’ వేదికను వాడుకుంటున్న తీరును ప్రశంసిస్తూ భారత క్రీడా సమాఖ్య ఉపాధ్యక్షురాలు అంజూ బాబీ జార్జ్ రాసిన వ్యాసాన్ని ప్రధాని షేర్ చేశారు.
ప్రధాని ఇలా ట్వీట్ చేశారు:
"భారత క్రీడా సమాఖ్య ఉవాధ్యక్షురాలు @anjubobbygeorg1 ఒక వ్యాసం రాస్తూ #MannKiBaat ఎలా క్రీడారంగంలో దేశం సాధించిన విజయాలను చాటిచెపి వెలుగులోకి తెచ్చే వేదికగా మారిందో వివరించారు.”

Prime Minister's Office
PM shares Anju Bobby George's article regarding Mann ki Baat
19 APR 2023 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Vice President of Athletics Federation of India, Ms Anju Bobby George regarding Mann ki Baat developing as a platform to celebrate sports achievement of the nation.
The Prime Minister tweeted :
"Vice President of Athletics Federation of India, @anjubobbygeorg1 writes how #MannKiBaat has become a platform where the country's achievements on the sports front are brought to light."