പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്തിനെക്കുറിച്ചുള്ള അഞ്ജു ബോബി ജോർജിന്റെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
19 APR 2023 6:43PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്തിന്റെ കായിക നേട്ടം ആഘോഷിക്കാനുള്ള വേദിയായി മൻ കി ബാത്ത് വികസിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് അത്‌ലറ്റിക് ഫെഡറേഷൻ ഓഫ് ഇന്ത്യയുടെ വൈസ് പ്രസിഡന്റ് ശ്രീമതി അഞ്ജു ബോബി ജോർജ് എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
കായികരംഗത്തെ രാജ്യത്തിന്റെ നേട്ടങ്ങൾ വെളിച്ചത്തുകൊണ്ടുവരുന്ന ഒരു വേദിയായി മൻ കി ബാത്ത് മാറിയതെങ്ങനെയെന്ന് അത്‌ലറ്റിക്‌സ് ഫെഡറേഷൻ ഓഫ് ഇന്ത്യയുടെ വൈസ് പ്രസിഡന്റ്, അഞ്ജു ബോബി ജോർജ് എഴുതുന്നു ."

Prime Minister's Office
PM shares Anju Bobby George's article regarding Mann ki Baat
19 APR 2023 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Vice President of Athletics Federation of India, Ms Anju Bobby George regarding Mann ki Baat developing as a platform to celebrate sports achievement of the nation.
The Prime Minister tweeted :
"Vice President of Athletics Federation of India, @anjubobbygeorg1 writes how #MannKiBaat has become a platform where the country's achievements on the sports front are brought to light."