ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పొయిలా బైశాఖ్ సందర్భంగా ప్రజలందరూ సుఖసంతోషాలతో వర్ధిల్లాలని ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
15 APR 2023 9:07AM by PIB Hyderabad
పొయిలా బైశాఖ్‌ పర్వదినం ‘శుభో నబో బర్షో’ నేపథ్యంలో ప్రజలంతా సుఖసంతోషాలతో వర్ధిల్లాలని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“శుభో నబో బర్షో! (నూతన సంవత్సర శుభాకాంక్షలు) ఈ ఏడాదంతా మీ జీవితాల్లో సుఖసంతోషాలు నిండాలని, మీరంతా చక్కని ఆరోగ్యంతో వర్ధిల్లాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM wishes everyone’s happiness and good health on Poila Boishakh
15 APR 2023 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on the special occasion of Shubho Nabo Barsho and wished everyone’s happiness and good health.
The Prime Minister tweeted;
“Shubho Nabo Barsho! May the year ahead bring joy and exceptional health.”