பிரதமர் அலுவலகம்
அனைவருக்கும் மகிழ்ச்சி மற்றும் ஆரோக்கியத்தை தர வேண்டுமென வங்காள புத்தாண்டு தினத்தில் பிரதமர் வாழ்த்து
15 APR 2023 9:07AM by PIB Chennai
வங்காள புத்தாண்டு தினத்தை ஒட்டி, அனைவரும் மகிழ்ச்சி மற்றும் நல்ல ஆரோக்கியத்தை பெற வேண்டுமென பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்துகளை தெரிவித்துள்ளார்..
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில், “சுபோ நபோ பர்ஷோ! தொடங்கும் புத்தாண்டு அனைவருக்கும் மகிழ்ச்சியையும், ஆரோக்கியத்தையும் தரட்டும்’’ எனப் பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM wishes everyone’s happiness and good health on Poila Boishakh
15 APR 2023 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on the special occasion of Shubho Nabo Barsho and wished everyone’s happiness and good health.
The Prime Minister tweeted;
“Shubho Nabo Barsho! May the year ahead bring joy and exceptional health.”