ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నిన్న సాయంత్రం తమిళ సంవత్సరాది వేడుకల విశేష దృశ్యాలను ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
14 APR 2023 9:32AM by PIB Hyderabad
తమిళ సంవత్సరాది నేపథ్యం నిన్న సాయంత్రం న్యూఢిల్లీలోని కేంద్ర సహాయ మంత్రి డాక్టర్‌ ఎల్‌.మురుగన్‌ నివాసంలో నిర్వహించిన చిరస్మరణీయ వేడుకలలో పాల్గొన్న సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆ విశేష దృశ్యాలను, ఈ వేడుకలకు సంబంధించిన వీడియోను కూడా ఆయన ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఇదిగో చూడండి! నిన్న సాయంత్రం తమిళ సంవత్సరాది వేడుకలు చిరస్మరణీయ స్థాయిలో సాగాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares highlights from a memorable Tamil New Year Celebration programme last evening
14 APR 2023 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from a memorable Tamil New Year Celebration programme last evening at Union Minister of State, Dr. L. Murugan’s residence in New Delhi. Shri Modi also shared a video clip of the Tamil New Year Celebration programme.
The Prime Minister tweeted;
“Here are highlights from a memorable Tamil New Year Celebration programme last evening…”