പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കഴിഞ്ഞ ദിവസം വൈകുന്നേരം നടന്ന അവിസ്മരണീയമായ ഒരു തമിഴ് പുതുവത്സര പരിപാടിയുടെ വിശേഷങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
14 APR 2023 9:32AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര സഹമന്ത്രി ഡോ. എൽ. മുരുകന്റെ ന്യൂഡൽഹിയിലെ വസതിയിൽ ഇന്നലെ വൈകുന്നേരം നടന്ന അവിസ്മരണീയമായ തമിഴ് പുതുവത്സര ആഘോഷ പരിപാടിയുടെ വിശേഷങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവച്ചു. തമിഴ് പുതുവത്സര ആഘോഷ പരിപാടിയുടെ വീഡിയോ ക്ലിപ്പും ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇന്നലെ വൈകുന്നേരം നടന്ന അവിസ്മരണീയമായ ഒരു തമിഴ് പുതുവത്സര പരിപാടിയുടെ പ്രസക്ത ഭാഗങ്ങൾ ഇതാ..

Prime Minister's Office
PM shares highlights from a memorable Tamil New Year Celebration programme last evening
14 APR 2023 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from a memorable Tamil New Year Celebration programme last evening at Union Minister of State, Dr. L. Murugan’s residence in New Delhi. Shri Modi also shared a video clip of the Tamil New Year Celebration programme.
The Prime Minister tweeted;
“Here are highlights from a memorable Tamil New Year Celebration programme last evening…”