പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസമിലെ ഗോൾപാറയിൽ എച്ച്പിസിഎല്ലിന്റെ എൽപിജി ബോട്ടിലിംഗ് പ്ലാന്റ് : പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
13 APR 2023 10:08AM by PIB Thiruvananthpuram
അസമിലെ ഗോൾപാറയിൽ എച്ച്‌പിസിഎല്ലിന്റെ എൽപിജി ബോട്ടിലിംഗ് പ്ലാന്റ് രാജ്യത്തിന് സമർപ്പിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിക്കുകയും ഇത് അസം, ത്രിപുര, മേഘാലയ എന്നിവിടങ്ങളിലെ ഉപഭോക്താക്കളെ വളരെയധികം സഹായിക്കുമെന്നും പറഞ്ഞു.
കേന്ദ്ര പെട്രോളിയം പ്രകൃതി വാതക സഹമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇത് അസം, ത്രിപുര, മേഘാലയ എന്നിവിടങ്ങളിലെ ഉപഭോക്താക്കളെ വളരെയധികം സഹായിക്കും."

Prime Minister's Office
PM appreciates dedication of HPCL’s LPG Bottling Plant to nation at Goalpara, Assam
13 APR 2023 10:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the dedication of HPCL’s LPG Bottling Plant to the nation at Goalpara, Assam and said that this will greatly help consumers in Assam, Tripura and Meghalaya.
In response to a tweet thread by the Union Minister of State for Petroleum and Natural Gas, the Prime Minister said;
"This will greatly help consumers in Assam, Tripura and Meghalaya."