પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ શ્રી કેશુબ મહિન્દ્રાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
12 APR 2023 7:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વ્યાપાર ક્ષેત્રના જાણીતા વ્યક્તિત્વ શ્રી કેશુબ મહિન્દ્રાના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
“શ્રી કેશુબ મહિન્દ્રા જીના નિધનથી દુઃખી. બિઝનેસની દુનિયામાં તેમના યોગદાન અને તેમના પરોપકારી પ્રયાસો માટે તેમને યાદ કરવામાં આવશે. તેમના પરિવાર અને મિત્રો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિઃ પીએમ @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Keshub Mahindra
12 APR 2023 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the demise of Shri Keshub Mahindra noted personality from the field of business.
The Prime Minister Office tweeted;
“Anguished by the passing away of Shri Keshub Mahindra Ji. He will be remembered for his contribution to the world of business and his philanthropic efforts. Condolences to his family and friends. Om Shanti: PM @narendramodi”