Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Keshub Mahindra
12 APR 2023 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the demise of Shri Keshub Mahindra noted personality from the field of business.
The Prime Minister Office tweeted;
“Anguished by the passing away of Shri Keshub Mahindra Ji. He will be remembered for his contribution to the world of business and his philanthropic efforts. Condolences to his family and friends. Om Shanti: PM @narendramodi”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ കേശുബ് മഹീന്ദ്രയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം അറിയിച്ചു
12 APR 2023 7:57PM by PIB Thiruvananthpuram
ബിസിനസ് രംഗത്ത് ശ്രദ്ധേയനായ ശ്രീ കേശുബ് മഹീന്ദ്രയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ശ്രീ കേശുബ് മഹീന്ദ്ര ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. ബിസിനസ് ലോകത്തിന് അദ്ദേഹം നൽകിയ സംഭാവനകൾക്കും ജീവകാരുണ്യ പ്രവർത്തനങ്ങൾക്കും അദ്ദേഹം ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി : പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി”