Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Keshub Mahindra
12 APR 2023 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the demise of Shri Keshub Mahindra noted personality from the field of business.
The Prime Minister Office tweeted;
“Anguished by the passing away of Shri Keshub Mahindra Ji. He will be remembered for his contribution to the world of business and his philanthropic efforts. Condolences to his family and friends. Om Shanti: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
केशब महिंद्रा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
12 APR 2023 9:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 एप्रिल 2023
उद्योग क्षेत्रातील प्रसिद्ध व्यक्तिमत्व केशब महिंद्रा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"केशब महिंद्रा जी यांच्या निधनाने दुःख झाले. उद्योग जगतात त्यांचे योगदान आणि दानशूर वृत्तीने केलेल्या कार्यासाठी ते स्मरणात राहतील. त्यांच्या कुटुंबियांच्या आणि मित्रांच्या दुःखात सहभागी. ओम शांती : पंतप्रधान @narendramodi”