Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Keshub Mahindra
12 APR 2023 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the demise of Shri Keshub Mahindra noted personality from the field of business.
The Prime Minister Office tweeted;
“Anguished by the passing away of Shri Keshub Mahindra Ji. He will be remembered for his contribution to the world of business and his philanthropic efforts. Condolences to his family and friends. Om Shanti: PM @narendramodi”

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு கேஷப் மஹிந்திராவின் மறைவிற்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
12 APR 2023 7:57PM by PIB Chennai
வணிகத் துறையில் பிரபல ஆளுமையாக விளங்கிய திரு கேஷப் மஹிந்திராவின் மறைவிற்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“திரு கேஷப் மஹிந்திரா அவர்களின் மறைவை அறிந்து மிகவும் வேதனை அடைந்தேன். வணிக உலகில் அவரது பங்களிப்பிற்காகவும், கொடை குணத்திற்காகவும் அவர் என்றும் நினைவில் கொள்ளப்படுவார். அன்னாரது குடும்பத்தினருக்கும், நண்பர்களுக்கும் இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி: பிரதமர் @narendramodi”