Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Keshub Mahindra
12 APR 2023 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the demise of Shri Keshub Mahindra noted personality from the field of business.
The Prime Minister Office tweeted;
“Anguished by the passing away of Shri Keshub Mahindra Ji. He will be remembered for his contribution to the world of business and his philanthropic efforts. Condolences to his family and friends. Om Shanti: PM @narendramodi”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ కేశుభ్‌ మహింద్ర మృతిపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
12 APR 2023 7:57PM by PIB Hyderabad
ప్రసిద్ధ వ్యాపారవేత్త శ్రీ కేశుభ్‌ మహింద్ర కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“శ్రీ కేశుభ్‌ మహింద్ర తుదిశ్వాస విడిచారన్న వార్త నన్ను ఆవేదనకు గురిచేసింది. వ్యాపార ప్రపంచంలో అవిరళ కృషి, వితరణశీలత ఆయనను చిరస్థాయిగా ప్రజల హృదయాల్లో నిలుపుతాయి. ఈ సందర్భంగా ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, శ్రేయోభిలాషులకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను.. ఓం శాంతిః PM @narendramodi” అని పేర్కొంది.