പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അതിർത്തി ഗ്രാമങ്ങൾ സന്ദർശിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി യുവാക്കളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
11 APR 2023 2:41PM by PIB Thiruvananthpuram
അതിർത്തി ഗ്രാമങ്ങൾ സന്ദർശിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവരോടും, പ്രത്യേകിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ഇത് നമ്മുടെ യുവാക്കളെ വ്യത്യസ്ത സംസ്‌കാരങ്ങളുമായി പരിചയപ്പെടുത്തുമെന്നും അവിടെ താമസിക്കുന്നവരുടെ ആതിഥ്യം അനുഭവിക്കാൻ അവർക്ക് അവസരം നൽകുമെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
വൈബ്രന്റ് വില്ലേജസ് പരിപാടിക്ക് കീഴിൽ ഒഡീഷയിൽ നിന്നുള്ള യുവാക്കൾ കിബിത്തൂ & ട്യൂട്ടിംഗ് ഗ്രാമങ്ങൾ സന്ദർശിക്കുകയാണെന്ന് അമൃത് മഹോത്സവിന്റെ ട്വീറ്റർ ഹാൻഡിൽ അറിയിച്ചു.
ഈ വടക്കുകിഴക്കൻ പ്രദേശത്തെ ജീവിതശൈലി, ഗോത്രങ്ങൾ, നാടോടി സംഗീതം, കരകൗശല വസ്തുക്കൾ എന്നിവയെക്കുറിച്ച് പഠിക്കാനും അതിന്റെ പ്രാദേശിക രുചികളിലും പ്രകൃതി ഭംഗിയിലും മുഴുകാനും വൈബ്രന്റ് വില്ലേജസ് പ്രോഗ്രാം യുവാക്കൾക്ക് അവസരം നൽകുന്നു.
അമൃത് മഹോത്സവിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“അവിസ്മരണീയമായ ഒരു അനുഭവമായിരിക്കണം. അതിർത്തി ഗ്രാമങ്ങൾ സന്ദർശിക്കാൻ ഞാൻ എല്ലാപേരോടും പ്രത്യേകിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. അത് നമ്മുടെ യുവാക്കളെ വ്യത്യസ്ത സംസ്കാരങ്ങളുമായി പരിചയപ്പെടുത്തുകയും അവിടെ താമസിക്കുന്നവരുടെ ആതിഥ്യം അനുഭവിക്കാൻ അവർക്ക് അവസരം നൽകുകയും ചെയ്യും.
Must have been a memorable experience. I would urge others, particularly the youth of India, to visit border villages. It would acquaint our youth with different cultures and give them an opportunity to experience the hospitality of those living there. https://t.co/9NwzhvdrAn
— Narendra Modi (@narendramodi) April 11, 2023

Prime Minister's Office
PM urges the youth to visit border villages
11 APR 2023 2:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi urged everyone, particularly the youth of India to visit border villages.
Shri Modi said that it would acquaint our youth with different cultures and give them an opportunity to experience the hospitality of those living there.
In a tweet thread tweeter handle of Amrit Mahotsav informed that under the Vibrant Villages Programme youth from Odisha is on a visit to Kibithoo & Tuting villages.
Vibrant Villages Programme is giving youngsters an opportunity to learn about the lifestyle, tribes, folk music & handicrafts of this northeast region and immerse themselves in its local flavours & natural beauty.
In reply to the tweet thread by Amrit Mahotsav, the Prime Minister tweeted;
“Must have been a memorable experience. I would urge others, particularly the youth of India, to visit border villages. It would acquaint our youth with different cultures and give them an opportunity to experience the hospitality of those living there.”