ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦਿਉ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸੰਦਰਭ ਵਿੱਚ, ਤਟੀ ਸਵੱਛਤਾ ਅਤੇ ਵਿਕਾਸ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
07 APR 2023 11:17AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦਿਉ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸੰਦਰਭ ਵਿੱਚ, ਤਟੀ ਸਵੱਛਤਾ ਅਤੇ ਵਿਕਾਸ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਦਮਨ ਅਤੇ ਦਿਉ ਦੇ ਸਾਂਸਦ ਮੈਂਬਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਲਾਲੂਭਾਈ ਪਟੇਲ ਦੇ ਬਲੂ ਫਲੈਗ ਸਮੁੰਦਰ-ਤਟਾਂ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਦਿਉ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸੰਦਰਭ ਵਿੱਚ ਤਟੀ ਸਵੱਛਤਾ ਅਤੇ ਵਿਕਾਸ ‘ਤੇ, ਇੱਕ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ, ਜਿੱਥੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸਮੁੰਦਰ-ਤਟ ਅਤੇ ਸਮੁੰਦਰੀ ਕਿਨਾਰੇ ਹਨ। ਇਹ ਦਿਖਾਉਂਦਾ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਸਮੂਹਿਕ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਨਾਲ ਮਾਨਸਿਕਤਾ ਵਿੱਚ ਬਦਲਾਵ ਆਉਂਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਪੂਰੇ ਸਮਾਜ ਨੂੰ ਲਾਭ ਹੁੰਦਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM shares notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu
07 APR 2023 11:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu.
Sharing a tweet thread by Member of Parliament from Daman and Diu, Shri Lalubhai Patel about blue flag beaches, the Prime Minister tweeted:
“A notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu, which is home to a wonderful coast and beaches. It shows how collective efforts lead to change in mindsets and benefit the entire society.”