Prime Minister's Office
PM shares notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu
07 APR 2023 11:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu.
Sharing a tweet thread by Member of Parliament from Daman and Diu, Shri Lalubhai Patel about blue flag beaches, the Prime Minister tweeted:
“A notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu, which is home to a wonderful coast and beaches. It shows how collective efforts lead to change in mindsets and benefit the entire society.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દીવના વિશેષ સંદર્ભ સાથે દરિયાકાંઠાની સ્વચ્છતા અને વિકાસ પર નોંધપાત્ર થ્રેડ શેર કર્યો
07 APR 2023 11:17AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દીવના વિશેષ સંદર્ભ સાથે દરિયાકાંઠાની સ્વચ્છતા અને વિકાસ પર એક નોંધપાત્ર થ્રેડ શેર કર્યો છે.
દમણ અને દીવના સંસદસભ્ય શ્રી લાલુભાઈ પટેલ દ્વારા બ્લૂ ફ્લેગ બીચ વિશે ટ્વીટ થ્રેડ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“દીવના વિશેષ સંદર્ભ સાથે દરિયાકાંઠાની સ્વચ્છતા અને વિકાસ પર એક નોંધપાત્ર થ્રેડ, જે અદ્ભુત દરિયાકિનારા અને દરિયાકિનારાનું ઘર છે. તે દર્શાવે છે કે કેવી રીતે સામૂહિક પ્રયાસો માનસિકતામાં પરિવર્તન તરફ દોરી જાય છે અને સમગ્ર સમાજને લાભ આપે છે.