Prime Minister's Office
PM shares notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu
07 APR 2023 11:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu.
Sharing a tweet thread by Member of Parliament from Daman and Diu, Shri Lalubhai Patel about blue flag beaches, the Prime Minister tweeted:
“A notable thread on coastal cleanliness and development with special reference to Diu, which is home to a wonderful coast and beaches. It shows how collective efforts lead to change in mindsets and benefit the entire society.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బీచ్‌ల అభివృద్ధి.. పరిశుభ్రత దిశగా దియ్యూకు ప్రత్యేక ప్రాధాన్యమిచ్చిన కీలక ట్వీట్‌ను ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
07 APR 2023 11:17AM by PIB Hyderabad
దేశంలో బీచ్‌ల అభివృద్ధి, పరిశుభ్రతకు సంబంధించి దియ్యూకు ప్రత్యేక ప్రాధాన్యంతో వెలువడిన కీలక ట్వీట్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ‘బ్లూ ఫ్లాగ్‌’ ధ్రువీకరణ పొందిన బీచ్‌ల గురించి దమన్-దియ్యూ పార్లమెంటు సభ్యుడు శ్రీ లాలూభాయ్ పటేల్ ట్వీట్‌ను ప్రజలతో పంచుకుంటూ పంపిన సందేశంలో:
“అద్భుతమైన తీరప్రాంతం, బీచ్‌లకు దియ్యూ నిలయంగా ఉంది. తీరప్రాంత పరిశుభ్రత, అభివృద్ధికి సంబంధించి దియ్యూపై ప్రత్యేక ప్రస్తావనతో వెలువడిన ఈ ట్వీట్‌ కీలకమైనది. సమష్టి కృషి అందరి ఆలోచనల్లోనూ మార్పునకు దారితీసి యావత్‌ సమాజానికి ఎలా ప్రయోజనం కల్పిస్తుందో ఇది స్పష్టం చేస్తోంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.