ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈస్టర్‌ పర్వదినం సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
09 APR 2023 10:02AM by PIB Hyderabad
ఈస్టర్‌ పర్వదినం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఈ ప్రత్యేక సందర్భంలో సమాజమంతటా సామరస్యం వెల్లివిరియాలని ఆయన ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“హ్యాపీ ఈస్టర్‌! ఈ ప్రత్యేక పర్వదినం మన సమాజమంతటా సామరస్యం స్ఫూర్తి నింపాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. అణగారిన వర్గాలకు సాధికారత కల్పనలో ప్రజలంతా ప్రేరణ పొందడానికి ఈ వేడుకలు తోడ్పడాలని కోరుకుంటున్నాను. ఈ సందర్భంగా ప్రభువైన ఏసుక్రీస్తు పవిత్ర ఆశయాలను గుర్తుచేసుకుందాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Easter
09 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Easter and wished that this special occasion may deepen the spirit of harmony in our society.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy Easter! May this special occasion deepen the spirit of harmony in our society. May it inspire people to serve society and help empower the downtrodden. We remember the pious thoughts of Lord Christ on this day."