પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને ઈસ્ટરની શુભેચ્છા પાઠવી
09 APR 2023 10:02AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈસ્ટરના અવસર પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે અને આશા વ્યક્ત કરી છે કે આ ખાસ અવસર આપણા સમાજમાં સૌહાર્દની ભાવનાને વધુ ગહન બનાવે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઈસ્ટરની શુભકામનાઓ! આ ખાસ અવસર આપણા સમાજમાં સંવાદિતાની ભાવનાને વધુ ગહન કરે. તે લોકોને સમાજની સેવા કરવા અને દલિત લોકોને સશક્ત કરવામાં મદદ કરવા પ્રેરણા આપે. આ દિવસે આપણે ભગવાન ખ્રિસ્તના પવિત્ર વિચારોને યાદ કરીએ છીએ."

Prime Minister's Office
PM greets people on Easter
09 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Easter and wished that this special occasion may deepen the spirit of harmony in our society.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy Easter! May this special occasion deepen the spirit of harmony in our society. May it inspire people to serve society and help empower the downtrodden. We remember the pious thoughts of Lord Christ on this day."