પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુવાનોને યુવા સંગમના બીજા તબક્કા માટે નોંધણી કરવા વિનંતી કરી
07 APR 2023 11:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુવાઓને યુવા સંગમના બીજા તબક્કા માટે નોંધણી કરાવવા વિનંતી કરી છે.
કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી શ્રી ધર્મેન્દ્ર પ્રધાન દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“હું તબક્કા 1માં યોજાયેલા વિવિધ #યુવાસંગમ એક્સચેન્જના અદ્ભુત ચિત્રો અને વીડિયો જોઉં છું અને તે 'એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારત'ની ભાવનાને વધુ પ્રબળ બનાવવાની ઉત્તમ રીત છે. હવે, હું યુવાનોને બીજા તબક્કા માટે નોંધણી કરવા વિનંતી કરીશ.

Prime Minister's Office
PM urges youngsters to register for second phase of Yuva Sangam
07 APR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged the youngsters to register for second phase of Yuva Sangam.
Sharing a tweet by Union Minister for Education, Shri Dharmendra Pradhan, the Prime Minister tweeted;
“I have been seeing wonderful pictures and videos of the various #YuvaSangam exchanges held in Phase 1 and they have been excellent ways to deepen the spirit of 'Ek Bharat Shreshtha Bharat.' Now, I would urge youngsters to register for the 2nd phase.“