पंतप्रधान कार्यालय
युवकांनी युवा संगमच्या दुसऱ्या टप्प्यासाठी नोंदणी करण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
07 APR 2023 11:15AM by PIB Mumbai
युवकांनी युवा संगमच्या दुसऱ्या टप्प्यासाठी नोंदणी करण्याचे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले आहे.
केंद्रीय शिक्षण मंत्री धर्मेंद्र प्रधान यांनी केलेल्या ट्विटच्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले;
“मी पहिल्या टप्प्यात झालेल्या विविध #YuvaSangam कार्यक्रमाचे अप्रतिम छायाचित्रे आणि चित्रफीती पाहतोय. 'एक भारत श्रेष्ठ भारत' ची भावना वृद्धिंगत करण्याचा हा उत्कृष्ट मार्ग आहे. आता, मी तरुणांना दुसऱ्या टप्प्यासाठी नोंदणी करण्याचे आवाहन करतो.

Prime Minister's Office
PM urges youngsters to register for second phase of Yuva Sangam
07 APR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged the youngsters to register for second phase of Yuva Sangam.
Sharing a tweet by Union Minister for Education, Shri Dharmendra Pradhan, the Prime Minister tweeted;
“I have been seeing wonderful pictures and videos of the various #YuvaSangam exchanges held in Phase 1 and they have been excellent ways to deepen the spirit of 'Ek Bharat Shreshtha Bharat.' Now, I would urge youngsters to register for the 2nd phase.“