Prime Minister's Office
PM expresses gratitude towards those who work to make our planet healthier on World Health Day
07 APR 2023 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude towards those who work to make our planet healthier on the occasion of World Health Day.
Sharing a tweet by Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted:
“On World Health Day, we express gratitude to all those who work to make our planet healthier.
Our Government will continue working to augment health infrastructure and ensure quality healthcare to the people.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી એ લોકો પ્રત્યે કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરે છે જેઓ વિશ્વ આરોગ્ય દિવસ પર આપણી પૃથ્વીને સ્વસ્થ બનાવવા માટે કામ કરે છે
07 APR 2023 11:21AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વ આરોગ્ય દિવસના અવસરે આપણી પૃથ્વીને સ્વસ્થ બનાવવા માટે કામ કરનારા લોકો પ્રત્યે કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરી છે.
કેન્દ્રીય સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રી ડૉ.મનસુખ માંડવિયા દ્વારા કરવામાં આવેલ એક ટ્વીટ શેર કરતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“વિશ્વ આરોગ્ય દિવસ પર, અમે તે બધા લોકોનો આભાર વ્યક્ત કરીએ છીએ જેઓ આપણી પૃથ્વીને સ્વસ્થ બનાવવા માટે કામ કરે છે.
અમારી સરકાર આરોગ્ય માળખાને વધારવા અને લોકોને ગુણવત્તાયુક્ત આરોગ્યસંભાળ સુનિશ્ચિત કરવા માટે કામ કરવાનું ચાલુ રાખશે."