પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સિટી ગેસ ડિસ્ટ્રિબ્યુશન નેટવર્કમાં પ્રગતિની પ્રશંસા કરી
સિટી ગેસ ડિસ્ટ્રિબ્યુશન નેટવર્ક હવે 630 જિલ્લાઓને આવરી લે છે, જે 2014માં 66 હતા
05 APR 2023 11:12AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કવરેજ સુધારવા માટે સિટી ગેસ ડિસ્ટ્રિબ્યુશન નેટવર્ક સાથે સંકળાયેલા તમામ લોકોની પ્રશંસા કરી હતી.
પેટ્રોલિયમ અને પ્રાકૃતિક ગેસના કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરીએ એક ટ્વીટ કરીને માહિતી આપી હતી કે સિટી ગેસ ડિસ્ટ્રિબ્યુશન નેટવર્કે અનુકૂળ અને સસ્તું ઇંધણ પ્રદાન કરવા માટે મોટા પગલા લીધા છે. 2014માં માત્ર 66 જિલ્લાઓમાંથી, CGD નેટવર્ક 2023માં 630 જિલ્લાઓને આવરી લે છે; સ્થાનિક PNG કનેક્શનની સંખ્યા 2014માં માત્ર 25.40 લાખ હતી તે હવે વધીને 103.93 લાખ થઈ ગઈ છે.
કેન્દ્રીય મંત્રીના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આ સારા આંકડા છે. આ કવરેજને સાકાર કરવા માટે વર્ષોથી સખત મહેનત કરનારા તમામ લોકોની હું પ્રશંસા કરું છું."

Prime Minister's Office
PM appreciates strides in City Gas Distribution Network
City Gas Distribution Network now covers 630 districts, up from 66 in 2014
05 APR 2023 11:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated all those involved in City Gas Distribution Network for improving the coverage.
In a tweet Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri informed that City Gas Distribution Network has taken massive strides to offer convenient & affordable fuel. From just 66 districts in 2014, CGD network covers 630 districts in 2023; taking the number of domestic PNG connections from merely 25.40 lakhs in 2014 to a whopping 103.93 lakhs now.
In reply to the tweet by Union Minister, the Prime Minister tweeted;
"These are good numbers. I appreciate all those who worked hard over the years to make this coverage happen."