Prime Minister's Office
PM condoles deaths in avalanche in Sikkim
04 APR 2023 6:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over loss of lives in an avalanche incident in Sikkim.
The Prime Minister Office tweeted :
"Distressed by the avalanche in Sikkim. Condolences to those who have lost their loved ones. I hope the injured recover soon. Rescue ops are underway and all possible assistance is being provided to those affected: PM"

पंतप्रधान कार्यालय
सिक्किममध्ये हिमस्खलनामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
04 APR 2023 7:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 एप्रिल 2023
सिक्कीममध्ये हिमस्खलनामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीट केले आहे :
"सिक्किममधील हिमस्खलनामुळे व्यथित झालो आहे. ज्यांनी आपल्या प्रिय व्यक्तींना गमावले आहे, त्यांच्याप्रती शोकभावना व्यक्त करतो. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होईल, अशी आशा मी व्यक्त करतो. मदतकार्य सुरू आहे आणि पीडितांना सर्वतोपरी सहाय्य करण्यात येत आहे: पंतप्रधान"