પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જલ જીવન મિશન હેઠળ 75% કવરેજ પાર કરવા માટે અરુણાચલ પ્રદેશની પ્રશંસા કરી
02 APR 2023 9:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણાચલ પ્રદેશે 1.73 લાખ ગ્રામીણ પરિવારોને પીવાનું પાણી પૂરું પાડતા જલ જીવન મિશન હેઠળ 75% કવરેજ પાર કરવા પર મુખ્યમંત્રી અને તેમની ટીમની પ્રશંસા કરી છે.
અરુણાચલ પ્રદેશના સીએમ, શ્રી પેમા ખાંડુના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“અરુણાચલ પ્રદેશના ભાગોમાં મુશ્કેલ પ્રદેશને ધ્યાનમાં રાખીને અમૃત મહોત્સવના સમયમાં 75% કવરેજ પ્રશંસનીય છે. આ જલ પહોંચાડનાર ટીમને અભિનંદન અને બાકીનો ભાગ પૂર્ણ કરવા માટે શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM compliments Arunachal Pradesh for crossing 75% coverage under Jal Jeevan Mission
02 APR 2023 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented the Chief Minister and his team as Arunachal Pradesh crosses 75% coverage under Jal Jeevan Mission providing drinking water to 1.73 lakh rural households.
In a reply to the tweet by Arunachal Pradesh CM, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
“75% coverage in the time of Amrit Mahotsav is commendable, keeping in mind the difficult terrain in parts of Arunachal Pradesh. Compliments to the team delivering this and best wishes to complete the remaining part.”