પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પોર્ટ-આધારિત વિકાસ માટે અને વ્યાપાર કરવાની સરળતા સુનિશ્ચિત કરવા માટે ટેકનો ઉપયોગ થતો જોઈને આનંદ થયો: પ્રધાનમંત્રી
02 APR 2023 9:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નેશનલ લોજિસ્ટિક્સ પોર્ટલ-મરીનની મોબાઈલ એપ સાગર સેતુ પર ખુશી વ્યક્ત કરી હતી.
કેન્દ્રીય બંદરો, શિપિંગ અને જળમાર્ગ મંત્રી શ્રી સર્બાનંદ સોનોવાલના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"પોર્ટ-આધારિત વિકાસ માટે અને ઇઝ ઑફ ડૂઇંગ બિઝનેસની ખાતરી કરવા માટે ટેકનો લાભ લેવામાં આવતો જોઈને આનંદ થયો."

Prime Minister's Office
Happy to see tech being leveraged for port-led development and to ensure Ease of Doing Business: PM
02 APR 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over Sagar Setu, the mobile app of National Logistics Portal-Marine.
In reply to the tweet by Union Minister for Ports, Shipping and Waterways, Shri Sarbananda Sonowal, the Prime Minister said;
“Happy to see tech being leveraged for port-led development and to ensure Ease of Doing Business.”