Prime Minister's Office
Happy to see tech being leveraged for port-led development and to ensure Ease of Doing Business: PM
02 APR 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over Sagar Setu, the mobile app of National Logistics Portal-Marine.
In reply to the tweet by Union Minister for Ports, Shipping and Waterways, Shri Sarbananda Sonowal, the Prime Minister said;
“Happy to see tech being leveraged for port-led development and to ensure Ease of Doing Business.”

पंतप्रधान कार्यालय
बंदरांशी संबंधित विकास आणि व्यवसाय सुलभतेसाठी तंत्रज्ञानाचा लाभ घेताना पाहून आनंद झाला: पंतप्रधान
02 APR 2023 9:14AM by PIB Mumbai
सागर सेतू या राष्ट्रीय लॉजिस्टिक सागरी पोर्टलच्या मोबाईल अॅपबाबत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
केंद्रीय बंदरे, जहाजबांधणी आणि जलमार्ग मंत्री सर्बानंद सोनोवाल यांच्या ट्विटच्या उत्तरादाखल पंतप्रधान म्हणाले की:-
"बंदरांशी संबंधित विकास आणि व्यवसाय सुलभतेसाठी तंत्रज्ञानाचा फायदा होत असल्याचे पाहून आनंद झाला."