Prime Minister's Office
Happy to see tech being leveraged for port-led development and to ensure Ease of Doing Business: PM
02 APR 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over Sagar Setu, the mobile app of National Logistics Portal-Marine.
In reply to the tweet by Union Minister for Ports, Shipping and Waterways, Shri Sarbananda Sonowal, the Prime Minister said;
“Happy to see tech being leveraged for port-led development and to ensure Ease of Doing Business.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రేవుల నేతృత్వంలో ప్రగతికి.. వాణిజ్య సౌలభ్య కల్పనకు సాంకేతిక పరిజ్ఞాన వినియోగం ఎంతో ఆనందదాయకం
02 APR 2023 9:14AM by PIB Hyderabad
జాతీయ (సముద్ర) రవాణా పోర్టల్‌ సంబంధిత మొబైల్‌ యాప్‌ ‘సాగర్‌ సేతు’ ఆవిష్కరణపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ అంశంపై కేంద్ర ఓడరేవులు-నౌకాయానం-జలమార్గాల శాఖ మంత్రి సర్బానంద సోనోవాల్‌ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“ఓడరేవుల నేతృత్వంలో అభివృద్ధితోపాటు వాణిజ్య సౌలభ్య కల్పనకు సాంకేతిక పరిజ్ఞానాన్ని సద్వినియోగం చేసుకోవడం ఎంతో ఆనందదాయకం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.