પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રક્ષા મંત્રાલયે ભારતીય સેના માટે સુધારેલ આકાશ શસ્ત્ર પ્રણાલી અને 12 વેપન લોકેટિંગ રડાર્સ સ્વાતિ (મેદાન) માટે રૂ. 9,100 કરોડથી વધુના કરાર પર હસ્તાક્ષર કર્યા
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, આ એક આવકારદાયક પ્રગતી છે, જે આત્મનિર્ભરતાને વેગ આપશે અને ખાસ કરીને MSME ક્ષેત્રને મદદ કરશે
31 MAR 2023 9:14AM by PIB Ahmedabad
રક્ષા મંત્રીના કાર્યાલયે એક ટ્વીટમાં માહિતી આપી હતી કે સંરક્ષણ મંત્રાલયે 30 માર્ચ, 2023ના રોજ ભારતીય સેના માટે રૂ. 9,100 કરોડથી વધુના ખર્ચે સુધારેલ આકાશ શસ્ત્ર પ્રણાલી અને 12 વેપન લોકેટિંગ રડાર, WLR સ્વાતિ (મેદાન)ની ખરીદી માટે કરાર પર હસ્તાક્ષર કર્યા હતા..
RMO ઈન્ડિયાના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"એક આવકારદાયક પ્રગતી, જે આત્મનિર્ભરતાને વેગ આપશે અને ખાસ કરીને MSME ક્ષેત્રને મદદ કરશે."

Prime Minister's Office
Ministry of Defence inks over Rs 9,100 crore contracts for improved Akash Weapon System & 12 Weapon Locating Radars Swathi (Plains) for Indian Army
PM says that this is a welcome development, which will boost self-reliance and particularly help the MSME sector
31 MAR 2023 9:14AM by PIB Delhi
In a tweet Office of Raksha Mantri informed that Ministry of Defence, on March 30, 2023, signed contracts for procurement of improved Akash Weapon System and 12 Weapon Locating Radars, WLR Swathi (Plains) for the Indian Army at an overall cost of over Rs 9,100 crore.
In reply to the tweet by RMO India, the Prime Minister said;
“A welcome development, which will boost self-reliance and particularly help the MSME sector.”