പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കരസേനയ്ക്കു വേണ്ടി മെച്ചപ്പെട്ട ആകാശ് ആയുധ സംവിധാനത്തിനും 12 വെപ്പൺ ലൊക്കേറ്റിംഗ് റഡാറുകൾ സ്വാതിയ്ക്കും (പ്ലെയിൻസ്) 9,100 കോടി രൂപയുടെ കരാറിൽ പ്രതിരോധ മന്ത്രാലയം ഒപ്പുവച്ചു.
ഇത് സ്വാഗതാർഹമായ സംഭവവികാസമാണെന്നും ഇത് സ്വാശ്രയത്വം വർദ്ധിപ്പിക്കുമെന്നും പ്രത്യേകിച്ച് എംഎസ്എംഇ മേഖലയെ സഹായിക്കുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു
31 MAR 2023 9:14AM by PIB Thiruvananthpuram
കരസേനയ്ക്കായി 12 വെപ്പൺ ലൊക്കേറ്റിംഗ് റഡാറുകൾ, ഡബ്ല്യുഎൽആർ സ്വാതി (പ്ലെയിൻസ്) എന്നിവ വാങ്ങുന്നതിനുള്ള കരാറിൽ 2023 മാർച്ച് 30 ന് ഒപ്പുവെച്ചതായി പ്രതിരോധ മന്ത്രാലയം ട്വീറ്റിൽ അറിയിച്ചു. 9,100 കോടി.
പ്രതിരോധ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"സ്വാഗതാർഹമായ ഒരു സംഭവവികാസം , അത് സ്വാശ്രയത്വം വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും പ്രത്യേകിച്ച് സൂക്ഷ്മ ഇടത്തരം, ചെറുകിട മേഖലയെ സഹായിക്കുകയും ചെയ്യും."

Prime Minister's Office
Ministry of Defence inks over Rs 9,100 crore contracts for improved Akash Weapon System & 12 Weapon Locating Radars Swathi (Plains) for Indian Army
PM says that this is a welcome development, which will boost self-reliance and particularly help the MSME sector
31 MAR 2023 9:14AM by PIB Delhi
In a tweet Office of Raksha Mantri informed that Ministry of Defence, on March 30, 2023, signed contracts for procurement of improved Akash Weapon System and 12 Weapon Locating Radars, WLR Swathi (Plains) for the Indian Army at an overall cost of over Rs 9,100 crore.
In reply to the tweet by RMO India, the Prime Minister said;
“A welcome development, which will boost self-reliance and particularly help the MSME sector.”