பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஸ்கர் விருது பெற்ற ‘தி எலிபெண்ட் விஸ்பெரர்ஸ்’ ஆவண குறும்பட தயாரிப்பாளர் மற்றும் இயக்குநர்கள் பிரதமருடன் சந்திப்பு
30 MAR 2023 3:46PM by PIB Chennai
ஆஸ்கர் விருது பெற்ற ‘தி எலிபெண்ட் விஸ்பெரர்ஸ்’ ஆவண குறும்பட தயாரிப்பாளர் மற்றும் இயக்குநரை பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி சந்தித்தார்.
இது குறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு;
“திரைப்பட புத்திக்கூர்மை மற்றும் வெற்றிக்காக ‘தி எலிபெண்ட் விஸ்பெரர்ஸ்’ ஆவண குறும்படம் உலகத்தின் கவனத்தை ஈர்த்ததுடன் பாராட்டுக்களையும் பெற்றது. இன்று, அத்திரைப்படத்துடன் தொடர்புடைய திறமைமிக்க குழுவை சந்திக்கும் வாய்ப்பை நான் பெற்றேன். அவர்கள் இந்தியாவை பெருமைப்பட வைத்துள்ளனர்.”

Prime Minister's Office
PM meets makers of award winning documentary short film ‘The Elephant Whisperers’
30 MAR 2023 3:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met the makers of Oscar winning documentary short film ‘The Elephant Whisperers’.
The Prime Minister tweeted;
“The cinematic brilliance and success of ‘The Elephant Whisperers’ has drawn global attention as well as acclaim. Today, I had the opportunity to meet the brilliant team associated with it. They have made India very proud.”