ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ది ఎలిఫెంట్ విస్పరర్స్’ డాక్యుమెంటరీ చిత్రం అవార్డు విజేతలతో ప్రధాని భేటీ
30 MAR 2023 3:46PM by PIB Hyderabad
ఆస్కార అవార్డ్ గెలుచుకున్న డాక్యుమెంటరీ లఘు చిత్రం ‘ది ఎలిఫెంట్ విస్పరర్స్’ నిర్మాణ బృందంతో ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ భేటీ అయ్యారు.
ఈ సందర్భంగా ప్రధాని ఇలా ట్వీట్ చేశారు:
“అద్భుతమైన చిత్రంగా ‘ది ఎలిఫెంట్ విస్పరర్స్’ యావత్ ప్రపంచం దృష్టినీ ఆకట్టుకొని ప్రసంశలందుకుంది. ఈ రోజు ప్రతిభావంతులైన ఆ చిత్ర నిర్మాణ బృందాన్ని కలుసుకునే అవకాశం లభించింది. వాళ్ళు భారతదేశం గర్వపడేట్టు చేశారు.”

Prime Minister's Office
PM meets makers of award winning documentary short film ‘The Elephant Whisperers’
30 MAR 2023 3:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met the makers of Oscar winning documentary short film ‘The Elephant Whisperers’.
The Prime Minister tweeted;
“The cinematic brilliance and success of ‘The Elephant Whisperers’ has drawn global attention as well as acclaim. Today, I had the opportunity to meet the brilliant team associated with it. They have made India very proud.”