ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਦੂਰਸੰਚਾਰ ਸੰਘ ਦੀ ਸੈਕੇਟਰੀ ਜਨਰਲ, ਡੋਰੀਨ ਬੋਗਡਨ-ਮਾਰਟਿਨ (Doreen Bogdan- Martin) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
24 MAR 2023 8:28AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਦੂਰਸੰਚਾਰ ਸੰਘ ਦੀ ਸੈਕੇਟਰੀ ਜਨਰਲ, ਡੋਰੀਨ ਬੋਗਡਨ-ਮਾਰਟਿਨ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਦੋਨੋਂ ਪਤਵੰਤਿਆਂ ਨੇ ਇੱਕ ਉੱਨਤ ਅਤੇ ਦੀਰਘਕਾਲੀ ਧਰਾ ਦੇ ਲਈ ਡਿਜੀਟਲ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾਉਣ ’ਤੇ ਵਿਆਪਕ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ।
ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਡੋਰੀਨ ਬੋਗਡਨ-ਮਾਰਟਿਨ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਡੋਰੀਨ ਬੋਗਡਨ-ਮਾਰਟਿਨ ਨਾਲ ਮਿਲ ਕੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਨਤਾ ਹੋਈ। ਅਸੀਂ ਇੱਕ ਬਿਹਤਰ ਅਤੇ ਦੀਰਘਕਾਲੀ ਧਰਾ ਦੇ ਲਈ ਡਿਜੀਟਲ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾਉਣ ’ਤੇ ਵਿਆਪਕ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ।”

Prime Minister's Office
PM meets International Telecommunication Union Secretary General, Doreen Bogdan- Martin
24 MAR 2023 8:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met International Telecommunication Union Secretary General, Doreen Bogdan- Martin. Both the dignitaries had extensive discussions on leveraging digital technology for a better and sustainable planet.
Responding to the tweet by Ms Doreen Bogdan- Martin, the Prime Minister tweeted;
“Glad to have met @ITUSecGen Doreen Bogdan-Martin. We had extensive discussions on leveraging digital technology for a better and sustainable planet.”